ข่าวอาชญากรรม

@ ที่สุพรรณบุรี หนุ่มดวงซวยขี่มอไซค์เจอขึงเส้นลวดบาดหวิดคอขาด @

แชร์ข่าว

วันที่3/12/63 ในโลกโซเซียลมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อว่า”โต้งรถเก่า” ได้ออกมาโพสเตือนเรื่องราว อุบัติเหตุที่มีคนร้ายได้ขึงเส้นลวดกลางถนนไม่ทราบจุดประสงค์ ทำให้ลูกน้องของตนได้รับบาดเจ็บที่คอ และรถเสียหาย จนมีการแชร์เรื่องราวในโลกโซเซียลอย่างแพร่หลาย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของโพสดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายวรวุฒิ มีวงษ์ อายุ35ปี เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเช้าเวลาประมาณ 06.00น. โดยมี นายเฉลิมชัย คำแผ่น อายุ32ปี ชาวบ้านหมู่บ้านห้วยมน ต.สระกระโจม อ.ดอนเจดีย์ ซึ่งเป็นลูกน้องของตน ได้ขับขี่รถจยย. ยามาฮ่า มีโอ เพื่อไปหาเพื่อน จนมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นถนนคอนกรีตสร้างใหม่ บ้านดอนกระเพรา หมู่.8 ต.สระกระโจม อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ได้มีคนร้ายขึงเส้นลวดระหว่างต้นไม้ขางทาง กับเสาไฟฟ้า ขวางถนนไว้ นายเฉลิมชัยไม่ทันได้สังเกตุ เพราะเป็นช่วงเวลาเช้ามืด จึงโดนเส้นลวดบาดเข้าอย่างจังที่บริเวณลำคอ และรถจยย.ก็ล้มลง นายเฉลิมชัยได้รับบาดเจ็บที่คอเป็นแผลลึกขนาดใหญ่ และรถจยย.ได้รับความเสียหาย พอตั้งสติได้สักพักก็มาเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้กับตนฟัง ตนนำนายเฉลิมชัยไปรักษาอาการบาดเจ็บ และนำไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เพื่อนำผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

นายวรวุฒิเปิดเผยเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า นอกจากการแจ้งความตนได้ตั้งรางวัลนำจับผู้กระทำความผิด เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำอีก เพราะครั้งนี้ลูกน้องตนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคยังดีที่ผู้บาดเจ็บรูปร่างใหญ่ ทำให้เส้นลวดขาดเสียก่อน ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะทำให้เสียชีวิตได้ และลูกน้องตนก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือวัยรุ่นคึกคะนองหรือพวกมิชชาชีพ ถ้าใครมีเบาะแสสู่การจับกุมผู้กระทำผิด โทรหาตนได้ที่เบอร์ 082-3464189 นายวรวุฒิกล่าว

CR.​ @ เฉลิมพล เวชอาภรณ์​ @ ศักดิ์ดา จุ้ยเจริญ@ ฅนทำข่าวออนไลน์ ผู้สื่อข่าว ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี​ @ ภาพ​ / ข่าว​ @ รายงาน


แชร์ข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button
Close