ข่าวอาชญากรรม

@ ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจากเหยื่อที่ถูกพ่อค้าเนื้อในตลาดคลองเตย ใช้ปืนจ่อยิงศีรษะจนเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกเหตุเกิดภายในชุมชนริมคลองวัดสะพาน เขตคลองเตย​ @

แชร์ข่าว

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจาก
นางสมบัติ หอมจิต แม่ของนายสมชาย ยอดเพ็ชร หรือน้องเบสท์ อายุ 21 ปี เหยื่อที่ถูกพ่อค้าเนื้อในตลาดคลองเตย ใช้ปืนจ่อยิงศีรษะจนเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกเหตุเกิดภายในชุมชนริมคลองวัดสะพาน เขตคลองเตย เมื่อ วันที่ 10 ธ.ค.2562 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกัน และในวันนี้ที่8มค.2563เวลา10:30น.นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลท่าเรือพร้อมหลักฐานเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อนำมามอบให้กับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม
นายอนันต์ชัยกล่าว่า แม่ของผู้ตายได้ไปร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2562 เพราะเกรงว่าลูกจะตายฟรี และไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีฐานะดี จึงกลัวว่าผู้ต้องหาจะรอด และได้รับการประกันตัวออกมาขมขู่พยานรวมถึงทำลายหลักฐานในคดี โดยก่อนหน้านี้ ญาติพยายามติดต่อสอบถามความคืบหน้ากับพนักงานสอบสวนแต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงและได้รับคำตอบว่ายุ่งอยู่ เพราะมีคนทำงานเพียงคนเดียว วันนี้จึงนำพยานฝั่งผู้เสียหายรวมถึงหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดมามอบให้กับตำรวจเพิ่มเติม
อย่างไรก็ตาม ขณะพูดคุยกับพนักงานสอบสวน ทนายอนันต์ชัย ได้ปะทะคารมกับ พนักงาสอบสวนสน.ท่าเรือเจ้าของคดี หลังชี้แจงต่อหน้า พ.ต.ท.ยรรยง สุวรรณสอาด รอง ผกก.สอบสวน จากนั้นทนายอนันต์ชัย ได้มีการโต้เถียงกันจนถึงขั้นขอให้ พ.ต.ท.ยรรยง เปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนอีกด้วย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำพยาน ที่เหลือ นำเข้าห้องสอบสวนเพิ่มเติม..


แชร์ข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button
Close