ข่าวประชาสัมพันธ์

@ หนุ่มใหญ่เมืองพบกระเป๋าสตางค์ตกอยู่ข้างทางนำส่ง ตร.เพื่อตามหาเจ้าของ​ @

แชร์ข่าว

27 ม.ค.2563 ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ผญ.เชษฐ์ ด่านช้างได้โพสพร้อมรูปภาพลงกลุ่มสาธารณะที่ใช้ชื่อว่าด่านช้างบ้านเราโดยระบุว่า 27/1/2563 ขออนุญาตใช้พื้นที่แจ้งข่าว มีพลเมืองดีเก็บกระเป๋าสตางค์ได้บริเวณหน้าปั้มน้ำมันเชล ในกระเป๋ามีเอกสารสำคัญหลายอย่าง พลเมืองดีนำไปส่งไว้ที่ สภอ.ด่านช้าง หรือติดต่อ 088-7545899 ขอบคุณที่ให้ใช้พื้นที่ครับ

ทางด้านผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปสอบถามทราบว่า ผู้ที่เป็นคนพบกระเป๋าดังกล่าวคือนาย วินัย บาเปีย อายุ70 ปี อยู่บ้านเลขที่363/2 ม.1 ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปสอบถามโดยนายวินัยได้กล่าวว่า เมื่อเช้ามืดของวันนี้ตนเองได้ไปวิ่งเพื่อเตรียมร่างกายสำหรับการคัดตัวในการแข่งโดยใช้เส้นทางถนนสาย333 ด่านช้าง – อู่ทอง โดยเมื่อตนวิ่งมาถึงบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งสายตา ก็สังเกตุเห็นกระเป๋าสตางค์ ตกอยู่บริเวณใหล่ทางโดยเห็นว่าเป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างใหม่ไม่น่าจะมีคนนำมาทิ้ง ตนเองจึงเก็บขึ้นมาเปิดดูก็พบว่าภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่งและเอกสารสำคัญหลายอย่าง จากนั้นตนเองจึงได้ไปขอคำปรึกษาจากผู้โพสซึ่งเป็นคนรู้จักกันจึงได้รับคำแนะนำให้เอากระเป๋าใบดังกล่าวไปไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ด่านช้าง เพื่อตามหาเจ้าของ และได้ถ่ายภาพมาโพสลงกลุ่มดังกล่าว

ขอบคุณภาพ+ข้อมูล @ศักดิ์ดา จุ้ยเจริญ ข่าว @เฉลิมพล เวชอาภรณ์ @ ปิยะพงษ์คำพุทธ ผู้สื่อข่าว @สนามข่าว ฅนทำข่าว จ.สุพรรณบุรี รายงาน


แชร์ข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button
Close